Tìm hiểu về các sản phẩm hoá chất xây dựng chất lượng cao của GPS Việt Nam - Tại đây!

Nhà máy Xi măng Thành Thắng

Nhà máy Xi măng Thành Thắng

Nhà máy xi măng Thành Thắng do Tập đoàn Thành Thắng Group làm chủ đầu tư được toạ lạc trên diện tích hơn 130ha sát gần tuyến đường 1A, cách Thành phố Phủ Lý tỉnh Hà Nam 12 Km về phía Nam.

Nhà máy được đầu tư “3 dây chuyền sản xuất với tổng công suất 6.5 triệu tấn xi măng/năm”. Với công nghệ lò quay phương pháp khô, có calciner, tháp trao đổi nhiệt 5 tầng cyclon hiện đại được thiết kế theo công nghệ Nhật Bản tiên tiến nhất hiện nay.

Dây chuyền sản xuất được điều khiển tự động hoá 100% với đội ngũ kỹ sư trình độ cao trong nước và chuyên gia nước ngoài điều khiển và vận hành. Phòng quản lý chất lượng được trang bị thiết bị đồng bộ, chế độ kiểm soát nghiêm ngặt và chính xác qua hệ thống máy phân tích quang phổ X-Ray loại OptimX của Thuỵ Sỹ.

Đặc biệt với ưu thế vượt trội: Nhà máy Xi măng Thành Thắng đang sở hữu “Những mỏ nguyên liệu đá vôi, đá sét có chất lượng tốt, tính đồng nhất cao được các chuyên gia đánh giá là một trong những vùng nguyên liệu sản xuất xi măng tốt nhất Việt Nam” đồng thời Có vị trí địa lý thuận lợi về giao thông cả đường bộ, đường thuỷ và đường sắt, đặc biệt là “Hệ thống cảng trên Sông Đáy với 6 cầu cảng nhập xuất trực tiếp” bằng đường băng tải vào nhà máy rất ưu thế

Thông tin dự án:

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Thành Thắng Group
  • Khách hàng: Tập đoàn Thành Thắng, Sinoma, Phục Hưng 7
  • Địa chỉ: Thanh Hải, Thanh Liêm, Hà Nam

Sản phẩm GPS đã sử dụng trên dự án Nhà máy Xi măng Thành Thắng

Chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng dự án Nhà máy Xi măng Thành Thắng đã tin tưởng và sử dụng các dòng sản phẩm của GPS Việt Nam trên công trình của mình bao gồm:

  • GPS® Grout
  • Phụ gia bê tông, các sản phẩm chống thấm…
 
Bài trước Bài sau
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.