Tìm hiểu về các sản phẩm hoá chất xây dựng chất lượng cao của GPS Việt Nam - Tại đây!

Thông điệp của Ban Lãnh Đạo

Kính thưa Quý Đối tác, Quý Khách hàng

Công ty TNHH GPS Việt Nam xin gửi tới Quý vị lời chào, lời chúc sức khoẻ, may mắn và thành công trong cuộc sống.

GPS Việt Nam là một tập thể trẻ đầy sáng tạo, nhiệt huyết đã tự tin hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ trong sân chơi các Nhà sản xuất hoá chất xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, sản phẩm của GPS Việt Nam đã có sự hiện diện ở hầu hết các dự án lớn trên khắp cả nước, từ các công trình nhà cao tầng, xưởng công nghiệp tới các công trình ngành giao thông, cầu đường, thuỷ điện, điện gió. Đặc biệt, toàn bộ các sản phẩm của GPS Việt Nam đã được cung cấp tới các dự án nhà máy Xi măng, Nhiệt điện, Gang thép, Lọc hoá dầu,…

Ông Bùi Đức Hiếu - Giám Đốc Công ty TNHH GPS Việt Nam

Đến với GPS Việt Nam, Quý Đối tác, Quý Khách hàng không chỉ nhận được sự hài lòng về sản phẩm có chất lượng cao, giá trị thực, dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín mà còn cảm nhận được sự chân thành, tin cậy của đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty.

GPS Việt Nam luôn mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của Quý Khách hàng và Quý Đối tác, được đồng hành cùng Quý vị trên những chặng đường phát triển trong hiện tại, tương lai, vì sự phát triển và thịnh vượng chung.

Trân trọng!