Tìm hiểu về các sản phẩm hoá chất xây dựng chất lượng cao của GPS Việt Nam - Tại đây!

Gắn Kết Yêu Thương Cùng Ngày Hội Gia Đình GPS 2024

Gắn Kết Yêu Thương Cùng Ngày Hội Gia Đình GPS 2024

Ngày 1/6/2024, tại Hà Nội, Công ty TNHH GPS Việt Nam đã tổ chức thành công sự kiện ‘Ngày hội gia đình GPS 2024’ tại khu vực miền Bắc. Ngày hội đã mang đến cho con em các gia đình CBCNV một sân chơi lành mạnh, vui tươi và ý nghĩa sau khi kết thúc năm học, đồng thời cũng là dịp hội ngộ, sẻ chia và tạo sự gắn kết giữa người thân, gia đình các CBCNV với nhau.

Đây là một trong nhiều hoạt động thường niên được GPS quan tâm chăm lo và gửi gắm thật nhiều yêu thương tới CBCNV cùng hậu phương. Địa điểm được GPS lựa chọn để tổ chức sự kiện lần này có nhiều không gian trải nghiệm và giải trí, để các gia đình thỏa sức vui chơi và khám phá.

‘Ngày Hội Gia Đình GPS 2024’ gồm các hoạt động thể chất sôi nổi, chương trình giao lưu, giải trí hấp dẫn, các trò chơi, giao lưu có thưởng…rất thu hút các tài năng và khán giả nhí suốt thời gian tổ chức.

Sự kiện này cũng là cơ hội để GPS phát hiện thêm các tài năng nhí, nơi các con em được thể hiện năng khiếu với các tiết mục văn hóa nghệ thuật, tạo nên không khí ngày hội đa sắc màu và ngập tràn hạnh phúc!

Ngoài ra, GPS cũng dành tặng tất cả các con em CBCNV tại các văn phòng, nhà máy của ba miền những món quà ý nghĩa, nhằm khích lệ tinh thần các em tiếp tục nỗ lực tu dưỡng, học tập, khám phá tri thức.

Bác Vũ Thị Mai – Giám Đốc Tài Chính GPS - nhắn gửi yêu thương và những lời chúc đến toàn thể các cháu thiếu nhi và đại gia đình GPS

GPS hiểu rằng, chặng đường phát triển lớn mạnh của doanh nghiệp luôn có những đóng góp không nhỏ của đội ngũ nhân sự tại công ty, cùng sự hậu thuẫn vững chắc từ gia đình của mỗi thành viên. Bởi vậy, GPS luôn tâm huyết tạo ra  môi trường làm việc tinh thần hứng khởi, những cơ hội phát triển cho CBCNV công ty, để mỗi cán bộ nhân viên cảm thấy tự hào khi giới thiệu với người thân về môi trường làm việc của mình và mỗi người thân đều tự hào về đại gia đình GPS!

GPS luôn chân thành yêu thương và biết ơn CBCNV cùng người thân!

Một số hình ảnh các bạn nhỏ và gia đình hào hứng tham chương trình trải nghiệm và giao lưu:

 

Bài trước Bài sau
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.