Tìm hiểu về các sản phẩm hoá chất xây dựng chất lượng cao của GPS Việt Nam - Tại đây!

Nhà máy Tân Á Đại Thành - Hưng Yên

Nhà máy Tân Á Đại Thành - Hưng Yên

Nhà máy Ống nhựa Stroman Hưng Yên (thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành) được xây dựng tại tỉnh Hưng Yên với tổng vốn đầu tư 70 triệu đô la Mỹ, giai đoạn I- 35 triệu USD. Nhà máy được xây dựng trên diện tích 7 ha với công suất thiết kế 70.000 tấn sản phẩm mỗi năm.

Nhà máy Nhựa Stroman được đầu tư công nghệ sản xuất các sản phẩm ống nhựa theo tiêu chuẩn Đức với hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ, nhập khẩu từ các nhà cung cấp thiết bị hàng đầu của CHLB Đức và Châu Âu như: Dây chuyền máy đùn của Tập đoàn KRAUSS MAFFEI, BATTENFELD CINCINNATI; hệ thống nạp liệu tự động khép kín của Tập đoàn ZEPPELIN – Ý; hệ thống nong tự động của Tập đoàn Sica (Đức); nguyên liệu nhựa nguyên sinh của các Tập đoàn hàng đầu thế giới như Borouge, SCG, AGC Group, Hyosung, Sabic… để sản xuất các sản phẩm với kích thước đa dạng như u.PVC với đường kính từ 21 đến 250 mm, PP-R với đường  kính 20 đến 250mm, HDPE với đường kính từ 20 đến 630 mm.

Tân Á Đại Thành mạnh tay đầu tư nhà máy nghìn tỷ sản xuất ống nhựa an toàn

Thông tin dự án:

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Tân Á Đại Thành
  • Khách hàng: Cty CSC Việt Nam
  • Địa chỉ: Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên

Sản phẩm GPS đã sử dụng trên dự án Tân Á Đại Thành – Hưng Yên

Chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng dự án Tân Á Đại Thành – Hưng Yên đã tin tưởng và sử dụng các dòng sản phẩm của GPS Việt Nam trên công trình của mình bao gồm:

  • GPS® Hardtop
  • GPS® Grout
  • GPS® Waterstop…
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.