Tìm hiểu về các sản phẩm hoá chất xây dựng chất lượng cao của GPS Việt Nam - Tại đây!

Khu Công Nghệ Cao Hoà Lạc

Khu Công Nghệ Cao Hoà Lạc

Khu công nghệ cao Hoà Lạc nằm tại đầu Tây đường cao tốc Láng – Hòa Lạc, cách đường vành đai 3 thành phố Hà Nội 30 km về phía tây, cách sân bay quốc tế Nội Bài 47 km.

Việc tập trung vào xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng được Ban quản lý Khu công nghệ cao Hòa Lạc đặc biệt quan tâm trong giai đoạn hiện nay đối với việc thu hút đầu tư vào Khu. Hạ tầng chính trong khu đã, đang và sẽ được xây dựng từ hai nguồn vốn chính là nguồn ngân sách nhà nước và nguồn vốn vay ODA Nhật Bản.

Đối với phần hạ tầng đầu tư bằng nguồn ngân sách, hiện nay Ban quản lý Khu công nghệ cao Hòa Lạc đang tập trung hoàn thành các dự án hạ tầng để đưa vào sử dụng. Đến nay, về cơ bản giao thông đã nối được với đường gom của Đại lộ Thăng Long và có hệ thống trục đường vào các khu chức năng của Khu công nghệ cao Hòa Lạc. Ban quản lý Khu công nghệ cao Hòa Lạc đã xây dựng xong và đang tiến hành vận hành thử nhà máy xử lý nước thải công suất 6.000 m3/ngày/đêm và đã hoàn thành 70% khối lượng việc lắp đặt mạng lưới thu gom nước thải của Giai đoạn I.

Khu công nghệ cao Hòa Lạc | CÔNG TY LIÊN DOANH SUNJIN VIỆT NAM

Thông tin dự án:

  • Chủ đầu tư: BQLDA PTCSHT KCNC Hoà Lạc
  • Khách hàng: Cty Viwaseen 3, 6, Taisei
  • Địa chỉ: KCNC Hoà Lạc, Đại Lộ Thăng Long, Thạch Hoà, Thạch Thất, Hà Nội

Sản phẩm GPS đã sử dụng trên dự án Khu Công Nghệ Cao Hoà Lạc

Chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng dự án Khu Công Nghệ Cao Hoà Lạc đã tin tưởng và sử dụng các dòng sản phẩm của GPS Việt Nam trên công trình của mình bao gồm:

  • GPS® Grout
  • GPS® Membrane
  • Erostick…
Bài trước Bài sau
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.