Tìm hiểu về các sản phẩm hoá chất xây dựng chất lượng cao của GPS Việt Nam - Tại đây!

Nhà máy Xi Măng Long Sơn

Nhà máy Xi Măng Long Sơn

Nhà máy xi măng Long Sơn được xây dựng tại phường Đông Sơn Thị xã Bỉm Sơn tỉnh Thanh Hóa, với 4  dây chuyền đồng bộ tổng công suất hơn 10 triệu tấn/năm. Đây là một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của công ty TNHH Long Sơn và góp phần tạo nên cụm công nghiệp xi măng lớn nhất tại thị xã Bỉm Sơn tỉnh Thanh Hóa.

Các loại nguyên liệu trong sản xuất xi măng Long Sơn  được cung cấp trực tiếp từ vùng núi đá Bỉm Sơn – Thanh Hóa. Theo các chuyên gia Liên Xô khảo sát thì đây là vùng nguyên liệu được đánh giá tốt nhất Việt Nam. Vào thập kỷ 80 thế kỷ trước vùng nguyên liệu này đã được chọn để xây dựng và phát triển nền công nghiệp sản xuất Xi măng. 

Kết hợp cùng với dây truyền thiết bị của các hãng nổi tiếng Loscher, IKN, ABB của Cộng Hòa Liên Bang Đức và công nghệ sản xuất tiên tiến của Nhật Bản. Hội tụ những điều trên xi măng Long Sơn đáp ứng đủ tiêu chuẩn là sản phẩm xi măng tốt nhất thị trường. Đó cũng là điều cốt lõi sẽ giúp cho xi măng Long Sơn tạo dựng được lòng tin với người dùng trong nước và các hợp đồng đã được ký  kết trên trường thế giới như Singapore, Nhật Bản, Philippines, Đài Loan, Australia, Bangladesh và Châu Phi.

NHÀ MÁY XI MĂNG LONG SƠN - THANH HÓAThông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Cty TNHH Long Sơn
  • Khách hàng: Cty TNHH Long Sơn, Sinoma
  • Địa chỉ: Đông Sơn, Bỉm Sơn, Thanh Hoá

Sản phẩm GPS đã sử dụng trên dự án Nhà máy xi măng Long Sơn

Chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng dự án Nhà máy xi măng Long Sơn đã tin tưởng và sử dụng những sản phẩm của GPS Việt Nam trên công trình của mình bao gồm:

  • GPS® Grout
  • Phụ gia bê tông
  • Các sản phẩm chống thấm…
Bài trước Bài sau
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.